Căn bếp đơn giản, mới mẻ và ấm áp năm 2018

Với lối thiết kế đơn giản, sử dụng những hình khối, đường nét chắc khỏe, cùng việc ứng dụng những vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như laminate,

Với lối thiết kế đơn giản, sử dụng các hình khối và đường nét chắc khỏe, cùng những loại vật liệu mang tính ứng dụng cao, kiến trúc sư đã mang đến cho căn bếp một vẻ đẹp đơn giản, mới mẻ và ấm áp.
Nếu ngôi nhà là chốn đi về thì căn bếp chính là không gian mọi người có thể quây quần, chia sẻ với nhau sau một ngày dài mệt mỏi. Bếp là nơi mẹ nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, bố trầm ngâm ngồi nhìn mẹ nấu cơm, anh chị em lăng xăng giúp mẹ nhặt rau, rửa bát.


Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi người trong gia đình đều rất bận rộn, vì thế một căn bếp hiện đại,
với những dụng cụ hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ công năng và nhu cầu của gia chủ.

Kiến trúc sư muốn đem đến những căn bếp không chỉ đẹp, mà còn tiện dụng cho mọi người.

Với lối thiết kế đơn giản, sử dụng những hình khối, đường nét chắc khỏe, cùng việc ứng dụng những vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như laminate, đá nhân tạo… kiến trúc sư đã thiết kế nên một , đẹp và cũng vô cùng ấm cúng. Đặc biệt, không gian bếp này rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Bếp thường được chú ý đặc biệt tới công năng sử dụng. Chiếc tủ lạnh lớn có sức chứa và bảo quản đồ lý tưởng, được đặt cạnh chậu rửa nhằm tận dụng chung hệ thống cấp nước mà không phải kết nối bởi quá nhiều đường ống. Việc sử dụng hệ giá inox được đặt âm trong hệ tủ gỗ giúp cho việc sắp xếp đồ chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế.

Kiến trúc sư ưu tiên thiết kế căn bếp có không gian hòa quyện với thiên nhiên thông qua cửa sổ được đặt
ở khu vực chậu rửa, mang đến ánh sáng và giúp tản mùi nhanh hơn.

Hệ thống bàn đảo giúp gia tăng diện tích chứa đồ và đây cũng là một quầy bar hay bàn ăn phụ. Các thành viên trong gia đình có thể ăn nhẹ hay thưởng thức một ly đồ uống mà vẫn có thể trò chuyện được với người đang nấu bếp. Công việc nấu bếp trở nên dễ dàng và hào hứng hơn bao giờ hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *