Không gian bếp tinh tế , tươi tắn

Căn bếp này chiếm trọn không gian tầng một của ngôi nhà phố có diện tích 5x17m, rất hài hòa với tự nhiên

Tổng thể của không gian bếp đã tạo nên một không gian gần gũi, ấm cúng nhưng cũng rất đơn giản, tinh tế từ màu sắc, ánh sáng đến đồ nội thất và các thiết bị điện tử.
Cuộc sống hiện đại, hối hả ngày càng cuốn chúng ta theo vòng xoáy của công việc. Ngôi nhà là nơi chúng ta được dừng lại, quây quần bên nhau trong căn bếp vào mỗi bữa cơm, cho chúng ta thêm năng lượng, chia sẻ và gắn bó với nhau trong gia đình được thể hiện rõ nhất. Căn bếp còn là nơi mà cả gia đình có thể cùng nhau chia sẻ những công việc, nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.


sáng luôn tràn ngập khắp căn bếp từ sân trước, giếng trời, cây xanh, hoa cỏ và cả một mảnh sân nhỏ phía sau nhà.


Sàn, tường, trần bê tông mài nhẵn khiến cho không gian bếp trở nên hiện đại.

Nơi này càng trở nên yên tĩnh, mộc mạc hơn khi được kết hợp với mảng tường gạch thô. Không quá cầu kỳ với nhiều chi tiết, tối giản theo phong cách nội thất, mở rộng không gian, hệ thống bếp được thiết kế chạy dọc theo chiều sâu của ngôi nhà với dây chuyền công năng hợp lý, từ vị trí kê chiếc tủ lạnh tới chậu rửa, bếp nấu… cũng như quầy bar và bàn ăn.

Điểm nhấn cho phòng bếp chính là nội thất, mặt cánh tủ sử dụng verneer vân gỗ.

Gỗ đã trở thành chất liệu không thể thiếu trong các thiết kế nội thất. Nó mang tới sự gần gũi, giản dị, thân thuộc mà vẫn vô cùng hiện đại. Đơn giản và ấn tượng trong thiết kế, những thiết bị điện tử gia dụng đã tăng thêm màu sắc hiện đại, sang trọng cho căn bếp.

Tổng thể căn bếp tạo nên sự gần gũi, ấm cúng nhưng cũng rất đơn giản, tinh tế từ màu sắc, không gian, ánh sáng, đồ nội thất đến các thiết bị gia dụng hiện đại. Từ đường nét, chất liệu,… tất cả đã tạo ra một không gian sống lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *